CPM Elettronica – Thiết kế và sản xuất Hệ thống gây nhiễu vô tuyến

CPM Elettronica là một công ty của Ý, có trụ sở tại Rome, chuyên thiết kế, sản xuất và liên tục phát triển các dòng thiết bị trong lĩnh vực đảm bảo an ninh và phòng vệ vô tuyến, tập trung vào các hệ thống gây nhiễu vô tuyến.

Công ty có đội ngũ R&D với nhiều kinh nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng trong đổi mới và phát triển các thiết bị tùy biến cho các khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, CPM Elettronica đã tích cực cung cấp các giải pháp trên toàn thế giới và tham gia các Triển lãm An ninh Quốc tế như: Milipol Paris, Milipol Châu Á-Thái Bình Dương, Milipol Qatar, IDEX, Eurosatory, SeaFuture, Monaco Yacht Show, IFSEC và nhiều triển lãm khác.

Chúng tôi vững tin vào khái niệm của “giá trị” đó được phản ánh trong tất cả sản phẩm của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào chất lượng sản xuất và đội ngũ nhân viên hàng đầu thế giới, dựa vào các kỹ thuật viên lành nghề với niềm đam mê cho lĩnh vực này. Mục tiêu của chúng tôi là đổi mới, công nghệ tiên tiến, thiết kế từ Ý và dịch vụ hiệu quả.

CPM Elettronica tự hào có sự hợp tác lâu dài với các cơ quan chính phủ và lực lượng vũ trang của Ý và các nước trên thế giới, các hệ thống của chúng tôi đã được triển khai trong các khu vực trọng yếu của thế giới trong hơn 10 năm, như UNIFIL Lebanon và Old Babylonia- Iraqi, và đóng góp hàng ngày cho sự an toàn của nhiều đoàn xe VIP có nguy cơ cao trên toàn thế giới.

Bài Viết Liên Quan