HÃNG TENSOR HỢP TÁC PVAGROUP TRIỂN KHAI NHIỀU DỰ ÁN CÔNG NGHỆ CAO TẠI VIỆT NAM

Tensor là một công ty hàng đầu của Vương quốc Anh, đạt nhiều giải thưởng, dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế, sản xuất và cài đặt bảo mật, kiểm soát truy cập, giám sát tham dự và các giải pháp quản lý năng lượng.

  • Thẻ thông minh và quản lý thời gian dựa trên sinh trắc học,
  • Kiểm soát truy cập,
  • Hệ thống quản lý nhân sự và giám sát khách truy cập.
  • Sản xuất cửa quay.
  • Rào chắn bãi đậu xe và lắp đặt camera quan sát.
  • Hệ thống ANPR (Tự động nhận dạng biển số).

Các hệ thống Kiểm soát truy cập và Thời gian của Tensor cũng bao gồm cảnh báo và sơ tán khi có hỏa hoạn.

Các sản phẩm của Tensor có thể kết hợp với việc sắp xếp nhân viên, quản lý chi phí công việc và sự liên kết giữa hệ thống quản lý truy cập (Access Control) & hệ thống CCTV của Tensor.

Các giải pháp của Tensor đều sử dụng các phần mềm và phần cứng mới nhất, tiên tiến nhất hiện có tại Vương quốc Anh.

Phần mềm của chúng tôi sử dụng được trên nền tảng webite, sử dụng các công nghệ mới nhất của Microsoft bao gồm công nghệ di động trong khi phạm vi phần cứng mới của chúng tôi có nhiều tính năng nâng cao bao gồm khả năng của thẻ Ethernet hoặc thẻ SIM di động, tích hợp sinh trắc học và kết nối USB.

Thẻ thông minh của Tensor rất nhanh và dễ sử dụng và có phạm vi đọc tương đối dài. Người dùng thậm chí không cần phải rút Thẻ thông minh ra khỏi ví, ví hoặc túi xách vẫn có quyền truy cập hoặc chấm công!

Tensor plc là một công ty chất lượng, được kiểm toán theo tiêu chuẩn UKAS ISO 9001: 2000, là thành viên Hiệp hội Công nghiệp An ninh Anh, thành viên CPD và ACPO (Hiệp hội Cảnh sát trưởng).

Tất cả các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ và chăm sóc sau bán hàng được cung cấp bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản từ các văn phòng khu vực trên khắp Vương quốc Anh.

Công ty cổ phần PVAGROUP – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị, chuyển giao công nghệ, thực hiện thi công những gói thầu thuộc nhiều lĩnh vực. Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn lập dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị, chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực: Nhận diện khuôn mặt; An ninh Quốc phòng; Y tế.

 

 

PVAGroup là đối tác quan trọng của Tensor Plc tại Việt Nam với rất nhiều dự án trong lĩnh vực An ninh Quốc phòng. Liên tục trong các năm 2018-2020, PVAGroup và Tensor đã kết hợp thực hiện nhiều hội thảo và triển khai các hợp đồng.

(Ông Mr Ashley Smith – Giám đốc Điều hành Tensor Plc and

Ông Phan Văn Quyết – Giám đốc, Chủ tịch HĐQT PVAGroup)

Bài Viết Liên Quan