CHUYẾN THĂM, LÀM VIỆC VÀ KIỂM TRA LÔ HÀNG 30 THIẾT BỊ CHẾ ÁP THÔNG TIN DI ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY HÃNG CPM ELETTRONICA-Ý

Vừa qua lãnh đạo công ty PVAGROUP và Team kỹ thuật với tư cách là đại diện phân phối độc quyền của hãng CPM Elettronica tại thị trường Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Ý với hãng CPM Elettronica.

Tại các buổi làm việc với hãng Team kỹ thuật đã cùng với chuyên gia của hãng kiểm tra lô hàng 30 thiết bị chế áp thông tin di động công suất lớn ngay tại nhà máy của hãng CPM Elettronica trước khi xuất khẩu về Việt Nam theo hợp đồng đã được ký kết.

Hai bên đã tiến hành test kiểm tra thông số kỹ thuật của từng thiết bị, đồng thời kiểm tra thực tế khoảng cách chế áp của các thiết bị. Kết quả tất cả các thiết bị đều đáp ứng yêu cầu về chất lượng và các tiêu chí kỹ thuật khác.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc này lãnh đạo công ty PVAGROUP đã cùng với lãnh đạo hãng CPM Elettronica xác định hướng phát triển cho các giải pháp, thiết bị của hãng tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công nghệ mới nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng và chất lượng tốt.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của hãng CPM Elettronica đối với PVAGROUP. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

 

Bài Viết Liên Quan