ĐÀO TẠO NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG HỆ THỐNG GIÁM ĐỊNH VIDEO, HÌNH ẢNH

Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng thiết bị cho các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công An. Từ ngày 06/12/2021 đến ngày 14/12/2021, tại Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an, Công ty Cổ phần PVAGROUP cùng với hãng sản xuất Tensor PLC-Anh Quốc đã tổ chức khóa đào tạo về “Hệ thống giám định video, hình ảnh” Bioread Solo cho khách hàng Bộ Công An.

Công ty Cổ phần PVAGROUP cùng với hãng sản xuất Tensor PLC đã xây dựng nội dung chương trình khóa đào tạo nhằm mục đích tăng cường các kỹ năng và kiến thức về hệ thống. trong đó bao gồm cả cách xử lý các sự cố về hệ thống cho các cán bộ của Đơn vị nghiệp vụ – Bộ Công an.

Khóa đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với rất nhiều các câu hỏi, thảo luận về hệ thống được các cán bộ của đơn vị nghiệp vụ đưa ra đã được Hãng Tenso PLC và PVAGROUP giải đáp làm rõ. Đồng thời thực hành thao tác trực tiếp trên hệ thống giúp cho các cán bộ của đơn vị nghiệp vụ nâng cao kỹ năng xử lý.

Kết thúc khóa đào tạo các cán bộ của đơn vị nghiệp vụ đã có thể vận hành sử dụng hệ thống một cách thành thạo. Đồng thời đánh giá rất cao các kết quả thu được từ hệ thống trong công tác giám định điều tra tội phạm.

 

Bài Viết Liên Quan