HỘI THẢO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHÁT HIỆN, NHẬN DIỆN, VÀ XỬ LÝ CHỨNG CỨ SỐ VIDEO HIỆN TRƯỜNG

Được sự đồng ý và phối hợp của các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công An, ngày 26/2/2019, tại Cục cảnh sát điều tra về tội phạm Ma túy C04 – Bộ Công An, Công ty Cổ phần PVAGROUP cùng với hãng sản xuất Tensor đến từ Anh Quốc đã tổ chức Hội thảo giới thiệu Hệ thống phát hiện, nhận diện, và xử lý chứng cứ số Video hiện trường Bioread Solo.

Đây là hệ thống thu thập, phân tích làm rõ hình ảnh và video đồng thời nhận diện khuôn mặt nghi phạm với tốc độ cao ngay tại hiện trường. Hệ thống được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới nhằm đáp ứng các yêu cầu về điều tra, phát hiện và đấu tranh với tội phạm trong tình hình mới.

Trong khuôn khổ nội dung hội thảo, PVAGROUP đã giới thiệu tới các Đơn vị khách mời là đại diện các Cục cảnh sát, đơn vị nghiệp vụ – Bộ Công An các xu hướng, giải pháp, thiết bị phục vụ cho công tác điều tra, phòng, chống tội phạm trong giai đoạn hiện tại và hướng tới tương lai.

Hệ thống Bioread Solo sử dụng các công nghệ tiến tiến nhất, mang tính ưu việt cao,

được giới thiệu và sử dụng trực quan trước các vị khách mời.

Cũng tại Hội thảo này, Công ty Cổ phần PVAGROUP cũng đã ký thỏa thuận đại diện độc quyền cho hãng Tensor tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là sự kỳ vọng lớn của việc ứng dụng của hệ thống Bioread Solo sẽ hỗ trợ tốt, đáp ứng nhu cầu của các Đơn vị nghiệp vụ – Bộ Công An.

Thỏa thuận Đại diện độc quyền PVAGROUP – TENSOR

Với nội dung xuyên suốt của Hội thảo, Hệ thống phát hiện, nhận diện và xử lý chứng cứ số video hiện trường đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách mời, đặc biệt là tính năng phân tích pháp y hình ảnh, tính năng nhận diện khuôn mặt của hệ thống. Đây là những tính năng được đánh giá rất ưu việt, hỗ trợ rất lớn cho công tác nghiệp vụ. Rất nhiều câu hỏi, thảo luận, bàn bạc sôi nổi về hệ thống đã được khách mời  đưa ra và đã được phía đại diện hãng Tensor và PVAGROUP giải đáp, làm rõ.

Thảo luận sôi nổi về Hệ thống Bioread Solo

Kết thúc hội thảo, Ông Phan Văn Quyết – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần PVAGROUP đã có những phát biểu cảm ơn, cũng như hy vọng vào sự hợp tác trong việc cung cấp thiết bị  đồng thời cam kết hỗ trợ kỹ thuật từ phía công ty tới các đơn vị nghiệp vụ.

Bài Viết Liên Quan