Giải pháp Nhận diện Khuôn mặt của Herta

Herta là hãng công nghệ hàng đầu thế giới trong việc phát triển các giải pháp nhận diện khuôn mặt công nghệ cao cho các yêu cầu giám sát, kiểm soát truy cập và tiếp thị. Hãng Herta có trụ sở tại Barcelona và các văn phòng tại Madrid, London, Los Angeles. Hãng cung cấp các giải pháp nhanh chóng, chính xác, mạnh mẽ, hướng đến khách hàng cuối để giám sát video, kiểm soát truy cập và nhu cầu tiếp thị.

Các dự án quốc tế bao gồm thành phố an toàn, sân bay, nhà ga, tàu điện ngầm, nhà tù, ngân hàng, sòng bạc, sân vận động thể thao, trung tâm mua sắm, quân đội, cảnh sát và các ứng dụng pháp y. Herta có các đối tác tại 50 quốc gia và hơn 150 nhà tích hợp được chứng nhận trên toàn cầu.

Hãng Hera đã đạt được nhiều giải thưởng công nghệ tại Châu Âu và Thế giới, tiêu biểu như:

–          2019: Giải thưởng Công nghệ Châu Âu hạng mục Phần mềm.

–          2018: Giải thưởng Latin American Security Assocication tại Uruguay.

–          2017: Top 20 Video Surveillance Companies.

–          2016: Winners Red Herring Global 2016.

–          2015: Herta Security – Top 5 most important emerging companies in the world.

–          2014: Winners IFSEC Awards 2014.

 Công ty cổ phần PVAGROUP – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị, chuyển giao công nghệ, thực hiện thi công những gói thầu thuộc nhiều lĩnh vực. Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn lập dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị, chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực: Nhận diện khuôn mặt; An ninh Quốc phòng; Y tế.

Từ năm 2019, Công ty cổ phần PVAGROUP chính thức là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm, giải pháp của hãng Herta tại Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, công ty cổ phần PVAGROUP luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động’’ chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn & cung cấp tài liệu chi tiết về các giải pháp nhận diện khuôn mặt của Herta.

CÔNG TY CỔ PHẦN PVAGROUP

Số 7 Đường Gamuda Gardens 3.7/8 Khu đô thị Gamuda Gardens, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
0243 537 9349
www.pvagroup.com.vn
import@pvagroup.com.vn
www.facebook.com/Herta.Vietnam/

 

Bài Viết Liên Quan