Herta Security nhận giải thưởng FROST & SULLIVAN Châu Âu hạng mục sinh trắc học xuất sắc

Giải pháp nhận dạng và phát hiện sinh trắc học mặt của Herta Security đã được công nhận với Giải thưởng dẫn đầu giá trị khách hàng châu Âu năm 2019 của Frost & Sullivan.

Herta Security có danh mục khách hàng ngày càng phong phú bao gồm các địa điểm tổ chức sự kiện thể thao, vận tải, tài chính và thể thao, nơi triển khai camera IP và nền tảng bảo mật nhận dạng khuôn mặt mà không phải thay thế phần cứng hiện có.

Herta Security là công ty duy nhất có trụ sở tại châu Âu ứng dụng công nghệ GPU, công ty tuyên bố, cung cấp chức năng giám sát sự cố và cảnh báo thời gian thực khi phát hiện hoạt động đáng ngờ. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm giảm chi tiêu liên quan đến lưu trữ, máy chủ và đi kèm với các bản demo, cập nhật phần mềm.

Công ty có văn phòng tại Tây Ban Nha, Singapore và Hoa Kỳ (Los Angeles, California).

Herta nổi bật với văn hóa tập trung vào khách hàng trong không gian nhận diện khuôn mặt. Giải pháp của nó cho phép khách hàng tiếp tục sử dụng các kỹ thuật giám sát hiện có và phần cứng camera IP, giúp họ hạ thấp CAPEX (chi phí vốn). Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp giám sát sinh trắc học hàng đầu cho các chính phủ, cung cấp triển khai nhận dạng và phát hiện khuôn mặt theo thời gian thực cho hàng ngàn máy ảnh trên quy mô toàn cầu.

Giải thưởng Frost & Sullivan công nhận các công ty đã cung cấp các chiến lược mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và thể hiện sự lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Với giải thưởng này, Herta Security đã được thừa nhận sự xuất sắc của sinh trắc học và tập trung vào dịch vụ khách hàng, duy trì và mở rộng hiệu năng

Sử dụng các kỹ thuật máy học và phương pháp xử lý đồ họa (GPU), Herta xử lý dữ liệu giám sát video hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây. Các giải pháp giám sát video sinh trắc học theo thời gian thực, đáng tin cậy và hiệu quả, sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại tốc độ, độ chính xác và dễ sử dụng; giúp tạo ra kết quả nhanh hơn 40 lần so với các CPU truyền thống, theo ý kiến đánh giá của Danielle VanZandt, Nhà phân tích Công nghiệp tại Frost & Sullivan.

Nhận dạng khuôn mặt công nghệ cao, thuật toán học sâu và GPU cho phép khách hàng kết hợp xử lý camera trực tiếp hiện có với quay video. Nó cũng bổ sung các tính năng cấp cao được thiết kế để phát hiện giới tính, tuổi tác, sắc tộc và nhận dạng che giấu một phần khuôn mặt..

 

Nguồn thông tin: https://hertasecurity.com/

Bài Viết Liên Quan