DỰ ÁN THÀNH PHỐ AN TOÀN VỚI NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT Ở PHUKET

Công ty Herta đã được trao một dự án triển khai giải pháp nhận dạng khuôn mặt  tại thành phố Phuket, Thái Lan.

Dự án Thành phố an toàn đã được triển khai với sự hợp tác của Point IT. Herta đã cung cấp các giải pháp nhận dạng khuôn mặt cho dự án, bao gồm các yêu cầu khác như trung tâm chỉ huy, hệ thống thẻ thông minh, liên kết mạng tốc độ cao và nhận dạng biển số tự động.

Trọng tâm của dự án là bảo đảm thành phố an toàn hơn cho người dân thông qua các triển khai sáng tạo này. Tại trạm kiểm soát an ninh, cảnh sát sử dụng điện thoại di động của họ để chụp ảnh tất cả các hành khách trên các phương tiện truy cập vào thành phố. Sau đó, truyền phát hình ảnh/video được truyền qua Access Point không dây vào mạng của hệ thống BioSurveillance NEXT. Mỗi khi phát hiện một đối tượng trong danh sách đen, hệ thống sẽ gửi báo động đến điện thoại di động của nhân viên bảo vệ.

Ông Javier Rodríguez, Giám đốc điều hành của Herta nói:

Chúng tôi rất tự hào cung cấp các giải pháp nhận diện khuôn mặt hàng đầu cho sự an toàn của cả một thành phố. Đó là một cơ hội tuyệt vời sẽ mang lại nhiều dự án ở các thành phố khác trong tương lai. Chúng tôi rất tin tưởng rằng hiệu suất phần mềm, khả năng công nghệ và kinh nghiệm toàn cầu của Herta, sẽ giải quyết được nhu cầu của các dự án Thành phố An toàn như Phuket. Đối tác của chúng tôi Point IT có hiểu biết rõ ràng và đã chứng tỏ là một đối tác tuyệt vời. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là những bước đầu tiên mang lại giá trị mới cho các dự án thành phố an toàn trên toàn thế giới.”

Bài Viết Liên Quan