Herta ra mắt một công nghệ mới cho phép nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp nhận dạng khuôn mặt cho môi trường đông đúc, Herta, sẽ ra mắt tuần này một phiên bản mới cho thuật toán nhận dạng khuôn mặt có thể xác định chính xác những người đeo khẩu trang. Công ty đã nghiên cứu giải pháp trong một thời gian kể từ sau sự bùng phát của coronavirus trên toàn thế giới (CoVid19), sự phát triển đã được đẩy nhanh để ra mắt phiên bản phần mềm giúp nhận dạng chính xác trong các điều kiện này.

Dựa trên công nghệ Deep Learning, thuật toán của Herta cung cấp tỷ lệ nhận dạng rất cao, đặc biệt là trong các nhiệm vụ xác minh danh tính với độ tin cậy cao, ngay cả khi mọi người che giấu một phần lớn khuôn mặt của họ. Điều quan trọng là phần khác biệt của khuôn mặt ở vùng mắt.

Sự ra mắt của phần mềm này là chìa khóa để nhận dạng trong các hệ thống kiểm soát hành khách tự động có tài liệu, chẳng hạn như kiểm soát biên giới với hộ chiếu. Bằng cách này, người dùng sẽ không cần phải tháo khẩu trang, tránh lây nhiễm hoặc thời gian chờ đợi lâu. Ứng dụng của nó, mở rộng cho mọi loại kiểm soát truy cập hoặc hệ thống xác minh danh tính.

Herta hy vọng rằng tác động của công nghệ mới này trên thị trường sẽ rất quan trọng trên toàn thế giới và nó sẽ được sử dụng ồ ạt trong các môi trường như giao thông, y tế, chính phủ, sự kiện, sân vận động thể thao hoặc trong lĩnh vực trò chơi.

Bài Viết Liên Quan